-

สร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำงานตรงจุด กับ ไอดีลนิรมิตรพรรณ

เนื้อหา 3 นาที

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ผล แต่อะไรคือสิ่งที่ทำให้เกิดผลลัพธ์เช่นนั้น สำหรับเราคำตอบคือ นวัตกรรม และ กระบวนการผลิตเฉพาะตัวตั้งแต่ต้นจนจบ

แม้ในโลกธุรกิจเราอาจคิดว่าการตลาด หรือ การสร้างแบรนด์คือคำตอบ เอาจริงๆนั่นก็ไม่ผิด แต่ที่ถูกกว่านั้น คือ สินค้าที่ใช่มักเป็นคำตอบแรกในใจของลูกค้า

หลังจากสำรวจตลาดด้วยระบบ IDEAL RECOMMEND แล้วเจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่มักต้องปรับโจทย์ที่ตัวเองตั้งใจจะทำก่อนหน้านี้ เหตุผลเป็นเพราะได้ทราบข้อมูลความต้องการจริงๆของลูกค้าในตลาด เราเชื่อว่ายิ่งเราใช้ข้อมูลมากเท่าไรโอกาสที่เราจะสร้างแบรนด์ได้ตรงความต้องการก็ยิ่งแม่นยำยิ่งขึ้น

หลังจากที่เราสำรวจตลาดเรียบร้อย เราจะนำสิ่งที่ตลาดสนใจมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบ เริ่มจากการเลือกสารสกัดที่มีสารออกฤทธิ์ตรงจุด นำมาเข้ากระบวนการผลิตเฉพาะตัวด้วยนวัตกรรมนำส่งสารออกฤทธิ์ตรงจุดจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบให้เจ้าของแบรนด์เลือก

ในช่วงนี้อาจกินเวลาพอสมควรในการสร้างผลิตภัณฑ์ต้นแบบหลายรูปแบบ เพื่อให้เจ้าของแบรนด์มั่นใจว่า เราได้ผลิตภัณฑ์ที่โดนใจตลาดมากที่สุด และคุณไม่ต้องกังวลว่าจะช้าไป เพราะเกือบทุกแบรนด์ที่เราดูแล กลายเป็นสุดยอดแบรนด์พรีเมี่ยมขายดีบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำมากมาย

Tags: B2B